Giường ngủ bọc đệm – GN1111

2.600.000đ

Liên hệ tư vấn mẫu này

  Giường ngủ bọc nệm là giường được ốp lớp đệm ở phần đầu giường, thân giường hoặc cả đầu giường và khung. Phần đệm được làm từ mút, bông và phủ lên trên một lớp bọc mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

  Về cấu tạo chung giường bọc ngủ nệm gồm có các phần sau:

  – Lớp bọc cao cấp: Được dùng để phủ phần lớp mút bên trong, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài.

  – Lớp mút và gòn để tạo form cho sản phẩm: mang đến sự êm ái và thoải mái cho người dùng.

  – Khung giường được làm từ các chất liệu chắc chắn như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay kim loại cứng. – Thân giường được sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc kim loại cứng bảo đảm kết cấu chắc chắn.

  – Chân giường có nhiều lựa chọn về chất liệu, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là gỗ tự nhiên.

  Thông tin sản phẩm:

  – Giường ngủ bọc nệm thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Nó cũng giúp cho bạn thay đổi được không gian phòng ngủ đem đến sự sang trọng hơn, đồng thời giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon hơn và đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn.

  – Giường ngủ bọc nệm khung giường được làm từ gỗ cao su đã được xử lý, chống cong vênh, mối mọt đặc biệt bền bỉ với thời gian.

  – Giường ngủ bọc nệm sử dụng loại mút cao cấp chống ẩm móc, không bị xẹp lún hay biến dạng trọng quá trình sử dụng. Bên ngoài bọc vải bố không bị xù lông, không bị rách và phai màu dễ dàng vệ sinh giường ngủ khi bám bụi.

  – Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Gỗ và vải được xem là những chất liệu rất thích hợp trong thiết kế phòng ngủ. Xét về phong thủy, gỗ và vải là 2 sản phẩm thân thiện, mang tính thiên nhiên. Rất cần thiết để cân bằng luồng khí âm dương. Tạo cho bạn một giấc ngủ sâu và nhẹ nhàng. Sáng thực dậy không có cảm giác mệt mỏi.

  Giường ngủ bọc nệm có kích thước: 1m4x2m, 1m6x2m và 1m8x2m

  Màu sắc: Kem.

  0981.201.439